ชอบล่อตูดไหม มาคุยกัน – YedTood.com

เข้าด้านหลัง เชื่อว่ามีหลายคนชื่นชอบHome / August 2016

Monthly Archives: August 2016


ช่วงนี้เด็กๆ กำลังฮิตการทำ สไลม์กันและจากเป็นอย่างไรมาดูกัน

มาดูวิธีการทำ สไลม์ แต่ที่แปลกคือ ทำเป็น เอเลี่ยน งง กันละสิ งั้นมาชมกันเลยดีกว่าครับ กับวิธีการคิดใช้ Slime สุดฮา ที่พวกคุณคาดไม่ถึง

ว่างไม่รู้ทำอะไรให้เกิดประโยชน์ มาดูคลิปดูได้เลยครับ

หากใครกำลัง คิดจะใช้กรีนให้ดูคลิปนี้เป็นตัวอย่าง เผื่อที่จะใช้ให้เป็น และแนวคลิปต่างๆ ที่ทำให้พวกเรานั้น ได้คิดและเข้าเกี่ยวกับใช้งานและ เพิ่มกระบวนความคิดให้ตัวเอง

ล้อเกรียนๆ ขุนพันธ์กรีนสกีน

ถ้าให้พูดในสิ่งนี้ คงหนีไม่พ้นความดังของ ขุ่นพันธ์ ที่ให้ทกคนต้องกลับมาดูหนังไทย ไม่ว่าจะเป็นตัว ขุนพันธ์ และ เสือดำ ที่ทำให้เราสนุกไปกับพวกเค้า

เข้าตามเทรนช่วงนี้กับ Pokemon GO!

มาแล้ว การทำความเข้ากับ เกมส์ Pokemon Go ที่ทำให้ทุกๆคนได้สนุกและร่วมเดินทางไป ทั่วประเทศ หรือแถวบ้าน ซึ่งได้ทั้งการออกกำลังกายและพละกำลังที่เราได้ออกตอนเล่นและตามล่าโปเกม่อน

รายการท้าผี ที่เอาสาวๆมาแก้ผีสู้

สาวแต่ละคนนี้ โครต xxx เลยครับที่รา่ยการนี้นำมา เพราะว่าแต่ละคนนั้น ต้องถอดเสื้อผ้า และวัดใจกับผี ทีพวกเค้ามาล่าท้าผีกัน

รวมคลิปขำขัน ทั้งฮาทั้งเซ็กซี่

ถ้าจะให้พูดถึงเรื่อง ฮาๆ กับคลิปสุดตลก มีทั้งเสียงหัวเราะ และความน่ารักของสาวๆ ที่อยู่ในคลิปให้เรา  

เรื่องราวความลับของโทริโกะ

อาจจะมีรายเรื่องที่คุณยังไม่รู้เกี่ยวกับตัวของ โทริโกะ ที่ตัวเค้าเองนั้นมีฝาแฟด และตัวของเองก็ยังไม่รู้จักสิ่งนั้น เลยมาบอกและเล่าเรื่องราวในส่วนนี้ให้เพื่อนได้รับฟัง

เมื่อลูฟี่ได้พบฟูจิโทระครั้งแรก

เมื่อลูฟี่ได้พบกับ ฟูจิโทระ ครั้งแรก ลูฟี่ได้ช่วยให้เค้า ชนะการพนัน แต่แล้วพวกนั้นกลับโกงและใช้กำลัง จอมพลฟูจิโทระ จึงต้องใช้กำลังเข้าสู้

ตำนานคตเหล็กไหล

ถ้าให้พูดถึงความเช่าสมัยโบราณ ที่กล่าวขานกันมานาน ให้พูดถึงสิ่งที่พวกเราทุกคนเชื่อ คือสิ่งนี้จะปกป้องและรักสามารถผู้ถือครอง และทำให้ฟันไม่เข้าแทงไม่เข้า และเป็นสิ่งที่หายากเป็นอย่างมาก

ท่องเที่ยวไปตาม ประเทศเวียดนาม

พบกับการท่องเที่ยวไปไหนประเทศเวียดนาม และอาหารสุดแปลกที่เราจะได้พบ ทั้งคล้ายและทั้งเหมือนอาหารไทยของเราหรือไม่